เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 มกราคม 2566
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์ อัตราค่าจ้างเดือนละ 24,000.-บาท สังกัดสาขาวิชาการศึกษาพิเศษ ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์ (สาขาวิชาการศึกษาพิเศษ) (download)