ขอเชิญศิษย์เก่าลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น กรรมการบริหารสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 ตุลาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ขอเชิญศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 5-20 ตุลาคม 2565 ระหว่างเวลา 09.00-15.00 น. (เว้นวันหยุดราชการหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์)

สมัครด้วยตัวเอง ณ สำนักงานสมาคมนักศึกษาเก่าฯ ชั้น 1 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ห้องกษิณาฯ)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และ ดาวน์โหลดใบสมัครได้จากลิ้งค์ด้านล่าง

ติดต่อสอบถาม หน่วยศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มช. โทร. 0-5394-1211

เอกสารดาวน์โหลด
1. ใบสมัคร กรรมการบริหารสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (download)
2. ประกาศรับสมัคร กรรมการบริหารสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (download)