นักวิชาการคอมพิวเตอร์ รร.สาธิต มช. ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 ตุลาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

นายโสรัชศิริ ม้าชัย
นักวิชาการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ในโอกาสได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล
รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเว็บ

เนื่องในสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร 27) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่