คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมการนำเสนอผลการปฏิบัติจริงในชั้นเรียน โครงการการพัฒนาครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นระยะการเข้าสู่วิชาชีพ รุ่นที่ 5 ภาคเหนือตอนบน ผ่านระบบออนไลน์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 ตุลาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ในระหว่างวันที่ 1-2 ตุลาคม 2565 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะประธานเครือข่ายสถาบันผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นภาคเหนือตอนบน ได้จัดกิจกรรมการนำเสนอผลการปฏิบัติจริงในชั้นเรียน โครงการการพัฒนาครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระยะการเข้าสู่วิชาชีพ รุ่นที่ 5 ภาคเหนือตอนบน ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งการอบรมครั้งนี้มีครูคืนถิ่นจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ และ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา รวม 12 สถาบัน มีผู้เข้าร่วมการอบรมทั้งสิ้นจำนวน 334 คน โดยมีคณาจารย์จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมคณาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิระ สมนาม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล แจ้งอักษร อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์  ดร.สุระศักดิ์ เมาเทือก  อาจารย์จากสถาบันเครือข่ายโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ภาคเหนือตอนบน และคุณครูผู้มีอุดมการณ์สู่การเปลี่ยนแปลงในชุมชน เป็นวิทยากร ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings