หัวหน้าสาขาวิชาบริหารธุรกิจ จัดโครงการอบรมมัคคุเทศก์น้อย ให้กับนักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสุพรรณ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กันยายน 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17 และ 24 กันยายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ จัดโครงการอบรมมัคคุเทศก์น้อย ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเทศบาลวัดศรีสุพรรณ จำนวน 14 คน เพื่อสร้างทักษะการต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศที่มาเยี่ยมชมวัด เริ่มปฏิบัติหน้าที่ในงานบุญฉลอง “ 19 ปี อุโบสถเงิน 522 ปี ศรีสุพรรณอาราม” วันที่ 2 - 7 พฤศจิกายน 2565 โดยมี นายสวรรค์ แคว้นไธสง  ผู้จัดการโครงการท่องเที่ยววิถีชุมชนเครื่องเงิน วัดศรีสุพรรณ ร่วมเป็นวิทยากรหลัก ณ บริเวณศาลาวัดศรีสุพรรณ ตำบลหายยา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่