ผู้บริหาร และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับนักเรียน ม.5 จากค่ายปั้นฝัน Summer Camp 2016

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 เมษายน 2559

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรจากหน่วยทะเบียนปริญญาตรี งานบริการการศึกษา และพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะนักเรียนชั้น ม.5 จากค่ายปั้นฝัน Summer Camp 2016 จำนวน 250 คน ในโอกาสเดินทางเข้าเยี่ยมชมคณะฯ เพื่อส่งเสริมความรู้ให้กับนักเรียนให้ทราบถึงเนื้อหาของการสอบและการเตรียมความพร้อมในทุกๆ โครงการรับเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีของคณะฯ ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่