เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กันยายน 2565
โดย : หน่วยวิเทศสัมพันธ์
Ochanomizu University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ 1 ปีการศึกษา (ภาคเรียนที่ 1 : เม.ย.–ก.ย. 2566 และ
ภาคเรียนที่ 2 : ต.ค. 2566–มี.ค. 2567) เพื่อศึกษาภาษาและวัฒนธรรม (การเรียนการสอนเป็นภาษาญี่ปุ่น) ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาหญิง ระดับ ป.ตรี หรือบัณฑิตศึกษา ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป (ยกเว้นนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย)
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าที่พัก ค่าอาหาร
ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/sf75k และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดแจ้งมายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 21 ก.ย. 2565

เอกสารดาวน์โหลด
1. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Ochanomizu University ประเทศญี่ปุ่น (download)