ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ เป็นวิทยากรในหัวข้อ การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทสังคมผู้บริหาร หลักสูตร ผู้บริหารระดับกลาง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุราษฎร์ธานี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 สิงหาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2565  รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับเชิญจาก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุราษฎร์ธานี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทสังคมผู้บริหาร หลักสูตร ผู้บริหารระดับกลาง รุ่นที่ 35 เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการพัฒนาบุคลิกภาพ สามารถพัฒนาบุคลิกภาพทางกาย ทางอารมณ์ และทางจิตวิทยาได้ ณ โรงแรมวังใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี