คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2565

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 สิงหาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อที่ 10 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงชนชาวไทย โดยมี นายทนง ธัญญเดชสกุล นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ 3 เป็นตัวแทนนักศึกษา กล่าวอาเศียรวาทราชสดุดี ซึ่งประพันธ์โดย นางสาวรุ่งทิวา อินทะรังษี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาไทย ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ ทางคณะฯ ยังได้จัดทำกิจกรรม 5 ส บริเวณสถานที่ทำงานอีกด้วย