ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ลงพื้นที่จัดกิจกรรมการออกกำลังกายด้วยยางยืด และ บรรยายเรื่องการดูแสุขภาพจิตเบื้องต้นของผู้สูงอายุ ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลมะขุนหวาน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 กรกฎาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2565 ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัยณรงค์ กงแก้ว  หัวหน้าภาควิชา รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ประธานสาขาวิชาบริหารธุรกิจ และ อาจารย์วราภรณ์ สิทธิวงค์ พร้อมด้วย น.ส.ณัฐธิดา ใจใส และ น.ส.นารี วิลามาศ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิชาสาขาพลศึกษา ลงพื้นที่จัดกิจกรรมการออกกำลังกายด้วยยางยืด และ บรรยายเรื่องการดูแสุขภาพจิตเบื้องต้นของผู้สูงอายุ ของ โรงเรียนผู้สูงอายุมะขุนหวาน เทศบาลตำบลมะขุนหวาน อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่  รุ่นที่ 2 จำนวน 50 คน ในการนี้ ประธานสาขาวิชาธุรกิจศึกษา มอบหนังสือ ไม่ใช้แล้ว 5 กล่อง เงินสด 2,000 บาท สำหรับนักเรียนผู้สูงอายุ รุ่น 2 ไว้ทำกิจกรรม พร้อมมอบผ้าห่มและหมอนสำหรับผู้สูงอายุที่ประสบไฟไหม้บ้าน อีกด้วย