ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ พบปะนักศึกษา ป.ตรี ชั้นปีที่ 3 รหัส 63 เพื่อรับฟังความคิดเห็นปัญหาและอุปสรรคในด้านการเรียนการสอนและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 มิถุนายน 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ พบปะนักศึกษาชั้นปีที่ 3 รหัส 63  เพื่อรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ปัญหาและอุปสรรคในด้านการเรียนการสอน กิจกรรมนักศึกษา ตลอดจนเป็นช่องทางให้ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ได้สื่อสารและสร้างความเข้าใจแก่นักศึกษา เกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาคณะศึกษาศาสตร์ในทุกด้าน ตามยุทธศาสตร์ วิสัยทัศน์ พันธกิจ ของคณะศึกษาศาสตร์ ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่