คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ เนื่องในโอกาสปี๋ใหม่เมือง 2565

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 เมษายน 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมทำพิธีสักการะศาลพระภูมิเจ้าที่ เนื่องในวันปี๋ใหม่เมือง 2665 เพื่อความเป็นสิริมงคลและอยู่เย็นเป็นสุข ของทุกคนในคณะต่อไป ณ บริเวณหน้าอาคารวันครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่