สโมสรนักศึกษาฯ เข้ารับโล่แสดงความขอบคุณในโอกาสที่มีจำนวนผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2565 ลำดับที่ 3

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 เมษายน 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2565 นายวัชรินทร์ เอี่ยมกล่ำ รองนายกสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ รวมถึงคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ประกอบด้วย  อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งบุคลากรหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เข้ารับมอบโล่รางวัลแสดงความขอบคุณแก่คณะศึกษาศาสตร์ ในโอกาสที่มีจำนวนผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2565 เป็นจำนวนสูงที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 6/2565 โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานมอบ ณ ห้องประชุม ตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ คณะศึกษาศาสตร์ ผู้มีสิทธิ 1,632 คน มาลงคะแนน 1,046 คน คิดเป็นร้อยละ 64.09