อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง สาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา ได้รับความเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง [ผู้ช่วยศาสตราจารย์] ในสาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาการการวัดและประเมินผลการศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 มกราคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง
สาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา

ในโอกาสมีมติเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง

[ผู้ช่วยศาสตราจารย์]