ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้อำนวยการโครงการ USAC ในโอกาสเยี่ยมคารวะ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 มกราคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา  ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล  แจ้งอักษร ผู้ช่วยคณบดี และ อาจารย์ ดร.ภักดีกุล  รัตนา ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิเทศสัมพันธ์ ได้ให้การต้อนรับ คุณฉายดรุณ ทิพวรรณ ผู้อำนวยการโครงการ University Studies Aboard Consortium (USAC) ในโอกาสเยี่ยมคารวะคณบดี พร้อมทั้งติดตามผลการเรียนการสอนตามโครงการอบรมระยะสั้นสำหรับนักศึกษาต่างชาติของโครงการ USAC ภาคเรียน Fall Semester 2021 และหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนในภาคเรียน Spring 2022 ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มช.