คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 20

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 ธันวาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

นายกวินข์นเรศ  การสุทธิวัฒน์
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ห้องเรียน วมว.-มช.

ได้รับรางวัลเหรีญญทองแดง ในการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 20