คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาดังนี้

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 ธันวาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

นายธนนท์ ธนิยผล
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทชายคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รายการโตโยต้าแบดมินตันเยาวชนชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2564  เมื่อวันที่ 4-10 ธันวาคม พ.ศ.2564

นางสาวปุณิกา  จงไกรจักร  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5
ได้รับรางวัล 1 เหรียญเงิน ประเภท Open ธนู Recurve หญิง ระยะ 70 เมตร
และ 1 เหรียญทอง ประเภท ธนู Recurve หญิง มัธยมปลาย ระยะ 18 เมตร
จากการแข่งขันยิงธนูชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2564  ณ สนามยิงธนู  การกีฬาแห่งประเทศไทย (หัวหมาก)
เมื่อวันที่ 12-15 ธันวาคม 2564

น.ส.พัณณ์ชิตา โรจน์วัฒนดิษกุล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5
รางวัลชนะเลิศ รุ่นทั่วไปหญิง Women
ชมรมกีฬาทางน้ำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (A)

การแข่งขันกีฬาโปโลน้ำ ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 ณ สระจุฬาภรณวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์