เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน อัตราเงินเดือน 17,060.-บาท จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงานในการขับเคลื่อนพันธกิจตัวชี้วัด OKRs ตามแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ยุทธศาสตร์การพัฒนาคณะศึกษาศาสตร์ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน (download)