เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ S4200140 อัตราเงินเดือน 21,000.-บาท จำนวน 1 อัตรา สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

ผู้ประสงค์จะสมัครสอบคัดเลือกให้ติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ติอต่อสอบถาม โทร. 0-5394-4210 ในวันและเวลาราชการ และสามารถดูรายละเอียด Download ใบสมัครได้ที่ http://www.edu.cmu.ac.th (ข่าวสาร/ข่าวรับสมัครงาน)

เอกสารดาวน์โหลด
1. ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (download)
2. รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ S4200140 (download)