ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 กันยายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี และ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2564 ณ บริเวณลานพระราชานุสาวรีย์ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่