ผู้เกษียณอายุราชการคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วม { พิธีมุทิตาจิต ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างประจำ ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2564 }

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำผู้บริหารและเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการในส่วนของคณะศึกษาศาสตร์ประจำปี 2564 ใน "พิธีมุทิตาจิต ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างประจำ ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2564" จัดโดยกองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเชิดชูเกียรติ และระลึกถึงคุณงามความดี ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยแรงกาย แรงใจ มีความมานะ อุตสาหะ พากเพียรพยายาม มุ่งมั่นสรรค์สร้างและพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดมา โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ผู้เกษียณอายุราชการของคณะศึกษาศาสตร์ประจำปี 2564 มีทั้งหมด 4 ท่าน ดังนี้

1. รองศาสตราจารย์ ดร.ฤตินันท์ สมุทร์ทัย ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา
  2. นางจันทรา ทันดร ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ สังกัดภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุข
  3. นายสุข ศิริสุภา ลูกจ้างประจำ ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป สังกัดหน่วยอาคาร สิ่งแวดล้อม และภูมิทัศน์ งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์
  4. นางศิรินันท์ โอสถ ลูกจ้างประจำ ตำแหน่ง พนักงานสถานที่ สังกัดงานธุรการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่