คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลเยาวชนสาขาต่างๆ ดังนี้

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ตุลาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

1.รางวัลเยาวชนดีเด่น สภาสังคมสงเคราะห์จังหวัดเชียงใหม่

2.เยาวชนผู้ใผ่รู้ คู่คุณธรรม

3.รางวัลเยาวชนคนต้นแบบ สาขาอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

4.เยาวชนจิตอาสา พัฒนาสังคม