ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ รับมอบเงินสนับสนุนก่อสร้างอาคารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา 100,000 บาท

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 กันยายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์  รับมอบเงินสนับสนุนก่อสร้างอาคารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา 100,000 บาท

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2564 ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี ให้การต้อนรับรองศาสตราจารย์ประเสริฐ ศีลพิพัฒน์ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ และคุณจันทร์แก้ว ปัญโญใหญ่ นักศึกษาเก่า รหัส 16 คณะศึกษาศาสตร์ ในโอกาสมอบเงินสนับสนุนการก่อสร้างอาคารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา มูลค่า 100,000 บาท ณ ห้องรับรอง อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่