คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีมอบรางวัลการประกวด EDU KM DAY : การจัดการความรู้ 1 หน่วย 1 องค์ความรู้ สู่นวัตกรรมการเรียนรู้

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 สิงหาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล การประกวดการนำเสนอผลงานนวัตกรรมการเรียนรู้ โครงการ “EDU KM DAY : การจัดการความรู้ 1 หน่วย 1 องค์ความรู้ สู่นวัตกรรมการเรียนรู้” โดยมีรายนามผู้ได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้

• รางวัลที่ 1 (รางวัลละ 3,000 บาท) ระบบการประเมินการนิเทศออนไลน์ หน่วยพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู ผู้นำเสนอ นายอรรถพันธ์ แจ่มกระจ่าง
  • รางวัลที่ 2 (รางวัลละ 2,000 บาท) ระบบการ Live สดแบบไร้สาย ผ่านเครือข่าย Wifi เพื่อการเรียน การสอนและการประชุมออนไลน์ Education 4.0 หน่วยประชาสัมพันธ์ ผู้นำเสนอ นายธันวารักษ์ สุวคนธ์
  • รางวัลที่ 3 (รางวัลละ 1,000 บาท) ระบบรับสมัคร ติดตาม และรายงานผลนักศึกษาช่วยปฏิบัติงาน ในยุค New Normal หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ผู้นำเสนอ นายศุภชัย แสงจันทร์
  • รางวัลชมเชย ลำดับที่ 1 (รางวัลละ 500 บาท) EDU-CMU-ACASERON : นวัตกรรมการบริหารวิชาการเชิงรุกผ่านระบบออนไลน์    หน่วยบริการวิชาการ ผู้นำเสนอ นายกันตวิชญ์ กิรีรักษ์
  • รางวัลชมเชย ลำดับที่ 2 (รางวัลละ 500 บาท) การบันทึกข้อมูลผู้เข้าศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาผ่านระบบ KSP Bundit เพื่อนำไปสู่การยื่นแบบคำขอขึ้นทะเบียนรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพทางการศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่    หน่วยจัดการศึกษาปริญญาตรี ผู้นำเสนอ นางสาวศุภานัน เครื่องคำ
  • รางวัลชมเชย ลำดับที่ 3 (รางวัลละ 500 บาท) ระบบตรวจสอบ วัดค่าฝุ่น PM 2.5  ในห้องเรียนและอาคารเรียน  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ผู้นำเสนอ นายโสรัชศิริ ม้าชัย

โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และผู้แทนเจ้าหน้าที่ ร่วมเกียรติในพิธี ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่