เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยวิเทศสัมพันธ์

University of Vienna ประเทศออสเตรีย ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์ Non - EU Teaching Mobility Program กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 มี.ค. - 30 มิ.ย. 2565 (Summer Semester)
หรือ 1 ต.ค. 2565 - 31 ม.ค. 2566 (Winter Semester) เพื่อสอน (การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ) ระยะเวลา 30 ชั่วโมง (รวมระยะเวลาพำนัก ณ ประเทศออสเตรีย 3 สัปดาห์ แต่ไม่เกิน 90 วัน)
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการจะได้ทำสัญญาจ้างกับ U.of Vienna (ค่าตอบแทนที่จะได้รับจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งทางวิชาการและระยะเวลาปฏิบัติงาน) รวมทั้งจะได้รับการสนับสนุนค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
และค่าใช้จ่ายในการเดินทาง สูงสุดไม่เกิน 2,000 EUR หรือประมาณ 77,075 บาท (อัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 9 ก.ค. 2564)

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://international.univie.ac.at/non-eu-teaching-mobility/ และติดต่อได้โดยตรง ภายในวันที่ 9 ก.ย. 2564

เอกสารดาวน์โหลด
1. โครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์ Non - EU Teaching Mobility Program ณ University of Vienna ประเทศออสเตรีย (download)