นักเรียน สาธิตฯ มช. แข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.) พ.ศ.2563 ได้คะแนนสูงสุดอันดับ 1 ของภาคเหนือ ในวิชาภาษาอังกฤษ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ผลการแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.) พ.ศ.2563 โดยสำนักงานโครงการสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ ร่วมกับ ภาคีเครือข่ายโรงเรียนทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2564

วิชาภาษาอังกฤษ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
เด็กชายพินทุเทพ โตวนิชย์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/4  คะแนนสูงสุดอันดับ 1 ของภาคเหนือ
วิชาภาษาอังกฤษ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
นายวริศ  เลิศทัศนีย์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2  คะแนนสูงสุดอันดับ 1 ของภาคเหนือ

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย