คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมระดมสมองเพื่อจัดทำข้อเสนอแนวทางการจัดการเรียนรู้เพื่อฟื้นฟูการเรียนรู้ถดถอยในเด็กปฐมวัยจากผลกระทบโควิด-19 ร่วมกับ กสศ.

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กรกฎาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2564 คณะศึกษาศาสตร์ มช. นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี และ ดร.สุระศักดิ์ เมาเทือก หน่วยบริการวิชาการ พร้อมทั้ง อาจารย์กัญจน์รัชต์ มหาธนนันท์ อาจารย์สาธิต และนางสาวชนากานต์ จันทร์สุข นักกิจกรรมบำบัด โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แผนกอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมการประชุมออนไลน์ในหัวข้อ  “ระดมสมองเพื่อจัดทำข้อเสนอแนวทางการจัดการเรียนรู้เพื่อฟื้นฟูการเรียนรู้ถดถอยในเด็กปฐมวัย จากผลกระทบโควิด-19” ร่วมกับ ดร.ไกรยส ภัทราวาท รองผู้จัดการกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) รองศาสตราจารย์ ดร.ดารณี อุทัยรัตนกิจ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ กสศ. และคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์และครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัยจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ผ่านระบบ Zoom Video Conference ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่