สโมสรนักศึกษาฯ ในการต้อนรับคณะกรรมการสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา และ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ปีการศึกษา 2561 นำโดย นายธนดล อินต๊ะจันทร์ รองนายกฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ คณาจารย์ คณะกรรมการสโมสรนิสิต วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 18 คน เข้าศึกษาดูงานและเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์เครือข่ายสโมสรนักศึกษาในเขตภาคเหนือ อีกด้วย ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่