สาขาวิชาประถมศึกษา จัดพิธีเปิดกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่น 2 ปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 19 มิถุนายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข  คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่น 2 ปีการศึกษา 2564 โดยมี อาจารย์โกศส ปราคำ ผู้แทนกองทุน กสศ. และ ผอ.พิศาล ประเสริฐสิทธิ์ ตัวแทนผู้อำนวยการโรงเรียนปลายทาง กล่าวต้อนรับนักศึกษาทั้ง 31 คน ที่มาเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษาของนักศึกษาทุนฯ รุ่นที่ 2 โดยมีกิจกรรมประกอบด้วย การหมุนเวียนเข้าฐานการเรียนรู้ 1.ฐานครูนักเทคโนโลยีและรู้เท่าทันสื่อ 2.ฐาน SMART Teacher 3.ฐานครูนักคิดและรู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลง และ 4.ฐานครูนักพัฒนาชุมชนบนฐานนวัตวิถี ปิดท้ายด้วยการสะท้อนคิดผ่านเวทีการเรียนรู้ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำโครงการ และนักศึกษาทุนฯ รุ่น 1 เป็นวิทยากรและผู้ประสานงานดำเนินกิจกรรม ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-17 มิถุนายน 2564 ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ ZOOM Cloud Meetings