คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 มิถุนายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษา พร้อมทั้งแนะนำคณะศึกษาศาสตร์ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ หัวหน้าภาควิชา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรระดับปริญญาตรี และอาจารย์ที่ปรึกษา ในกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบ ZOOM Cloud Meetings และ Facebook Live ที่จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบความเป็นมาและแนวนโยบายการบริหารงานของคณะฯ ด้านหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน การศึกษา การใช้ชีวิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัย กฎ ระเบียบ ข้อบังคับทางการศึกษา กิจกรรมเสริมหลักสูตร ทุนการศึกษา ตลอดจนเข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษา ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมในงานประกอบด้วย...

• กล่าวต้อนรับ และแนะนำคณะศึกษาศาสตร์ / คณะผู้บริหาร / หัวหน้าภาควิชา /คณาจารย์ / อาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษารหัส 64 และ เจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มช.  โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา  ศรีสุข (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์)
  • การบรรยาย เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร (รองคณบดี)
  • การบรรยาย  เรื่อง “เรียนอย่างไรให้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  อินทสิงห์ (รองคณบดี)
  • การบรรยาย เรื่อง การพัฒนาและช่วยเหลือนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ  หาญวงค์ (รองคณบดี) และ อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์  (ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา)
  • การบรรยาย เรื่อง กิจกรรมเสริมหลักสูตร/กิจกรรมนักศึกษา/กิจกรรมสำหรับน้องใหม่ โดย อาจารย์ ดร.สุนีย์  เงินยวง (รองคณบดี) และ นายพีระนัฐ เผ่าไทย (นายกสโสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์)
  • พบอาจารย์ที่ปรึกษาแต่ละสาขาวิชา (แยกห้อง 12 สาขาวิชา โดยใช้ ZOOM)