คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเปิดงานโครงการเตรียมความพร้อมบุคลากรโรงเรียนสาธิต มช. (ระดับอนุบาลและประถมศึกษา) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 มิถุนายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดี และ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมบุคลากรโรงเรียนสาธิต มช. (ระดับอนุบาลและประถมศึกษา) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมแจ่มจิตต์ อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรมีความรู้ ความเข้าใจที่ตรงกันถึงแนวทางในการทำงาน และการปฏิบัติงานตามนโยบายและวัตถุประสงค์ขององค์กร ซึ่งก่อเกิดความเป็นเอกภาพทำให้สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ได้ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “กว่าจะเป็นสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา (ITPC)” อีกด้วย