เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 เมษายน 2564
โดย : หน่วยวิเทศสัมพันธ์

Universiti Malaya (UM) ประเทศมาเลเซีย ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา (การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ) ดังนี้

1. LONG-TERM เพื่อศึกษาในสาขาวิชาต่าง ๆ ระยะเวลา 1-2 ภาคเรียน
  2. Rerearch Attachment เพื่อทำวิจัยโดยความดูแลของอาจารย์ในสังกัด UM ระยะเวลาไม่เกิน 12 เดือน
  3. Short-Term Program เพื่อศึกษาหลักสูตรระยะสั้น (7 หลักสูตร)

ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี หรือบัณฑิตศึกษา ที่มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดีมาก (มีผลการทดสอบภาษาอังกฤษ IELTS ไม่ต่ำกว่า 6 หรือ TOEFL iBT ไม่ต่ำกว่า 80 ประกอบการสมัคร)
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://isc.um.edu.my/index และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง
มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 29 เม.ย. 2564

เอกสารดาวน์โหลด
1. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Universiti Malaya ประเทศมาเลเซีย (download)