คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการสัมมนานักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2561

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กุมภาพันธ์ 2562

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาระบบการปฏิบัติงานวิชาชีพครู เป็นประธานในพิธีเปิด การสัมมนานักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2561 โดยกิจกรรมประกอบด้วย การรับฟังการบรรยายเรื่อง "สรุปการปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2561" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาระบบการปฏิบัติงานวิชาชีพครู การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การบูรณาการปรากฏการณ์ทางสังคมและภาพอนาคตสู่ห้องเรียน : กรณีศึกษา Chiang Mai Smart City" โดย อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ อาจารย์วิชญา ผิวคำ อาจารย์ประจำสาขาวิชาประถมศึกษา อาจารย์ ดร.ณัฐพล แจ้งอักษร อาจารย์ประจำสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา และ ดร.สุระศักดิ์ เมาเทือก หัวหน้าหน่วยสนับสนุนยุทธศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่