ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ ผู้แทนจาก กสศ. เข้าเยี่ยมการอบรมโครงการกิจกรรมเสริมเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตของนักศึกษาครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 1

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 เมษายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2564  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี และ อาจารย์ ดร.ปริยานุช วุฒิ ชูประดิษฐ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานประชาสัมพันธ์ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ และงานธนาคารหน่วยกิต ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พาสนา จุลรัตน์ และ อาจารย์ ดร.ธรรมโชติ เอี่ยมทัศนะ จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในฐานะผู้แทนจากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ในโอกาสเข้าเยี่ยมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาประถมศึกษา ซึ่งเป็นนักศึกษาโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 1 ในระหว่างการอบรมกิจกรรมเสริมเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตของนักศึกษาครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 1 ณ ห้อง 4509 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่