นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ชั้นปีที่ 5 ปีการศึกษา 2561 รหัส 57 ร่วมงาน "ส่งลูกกลับบ้าน นำปณิธานฯที่เป็นจริง"

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กุมภาพันธ์ 2562

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “ส่งลูกกลับบ้าน นำปณิธานฯ ที่เป็นจริง” ซึ่งจัดให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 5 ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2561 รหัส 57 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา และอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมมือกันผลักดันด้านการศึกษาไปให้ถึงเป้าหมาย กิจกรรมประกอบด้วย พิธีมอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้ แก่ขวัญใจคุณครูศึกษาศาสตร์ พิธีผูกข้อมือ โดยคณบดีและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ การประกาศผลและมอบสายสะพายให้แก่ นักศึกษาที่มีลักษณะพิเศษ และโดนเด่น จากการเสนอรายชื่อของเพื่อน ๆ และการรับประทานอาหารเย็น “ขันโตกศึกษาฯ” ร่วมกัน ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่