ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับ นักศึกษาเก่าและนักศึกษาปัจจุบันระดับปริญญาเอก นำสิ่งของอุปโภคบริโภค มอบแก่ SDD 5 มช.

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 เมษายน 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2564 ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับ นักศึกษาเก่าและนักศึกษาปัจจุบันระดับปริญญาเอก นำสิ่งของอุปโภคบริโภคประกอบด้วย ถุงมือ 20 กล่อง หน้ากาอนามัย 40 กล่อง สบู่ แปรงสีฟันยาสีฟัน และขนม อย่างละ 200 ชุด รวมถึง ถ้วยก๋วยเตี๋ยว ช้อน ตะเกียบ 250 ชุด มอบแก่ SDD 5 มช. (หอพักนักศึกษาหญิง 5) ส่วนขยายของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ที่ดูแลนักศึกษาและบุคลากร มช. ที่ได้รับผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป