เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 เมษายน 2564
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

ตามประกาศคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงวันที่ 2 เมษายน 2564 เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ EP200012 EP200013 และ EP200014 อัตราเงินเดือน 21,000 บาท สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 3 อัตรา (ตำแหน่งเชิงยุทธศาสตร์ แบบมีสัญญาจ้าง 5 ปี) ได้กำหนดวันที่สอบ/กำหนดการสอบตำแหน่งดังกล่าว ในวันที่ 9 เมษายน 2564 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นั้น

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ ซึ่งเกิดขึ้นในหลายพื้นที่อย่างต่อเนื่องและทวีความรุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว เพื่อป้องกันการติดเชื้อและลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงขอเลื่อนกำหนดวันที่สอบ/กำหนดการสอบไปก่อนจนกว่าสถานการณ์ความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโรคจะคลี่คลายลง และจะแจ้งกำหนดวันที่สอบ/กำหนดการสอบให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศเลื่อนวันที่สอบ/กำหนดการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ จำนวน 3 อัตรา ตำแหน่งอาจารย์สาธิต (download)