คณะศึกษาศาสตร์บริการวิชาการกิจกรรม ค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp 2021) แก่นักเรียน รร.ศรีสวัสดิ์วิทยาคาร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มีนาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ในระหว่างวันที่ 13-14 มีนาคม 2564 คณะศึกษาศาสตร์ มช. นำโดย อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์  ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา  และอาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ จัดกิจกรรมบริการวิชาการ “ค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp 2021)” ในห้อข้อ “Communicative English Camp” ให้กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (ภาษาอังกฤษ) โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคาร จังหวัดน่าน จำนวน 69 คน เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ด้านภาษาที่แตกต่างไปจากในห้องเรียน และเสริมสร้างทักษะความรู้ทางด้านภาษาให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วม ณ ห้อง 1301 อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่