นักศึกษากระบวนวิชาการบรรยายพิเศษทางธุรกิจจัดสัมมนาหัวข้อ {กลยุทธ์การประกอบธุรกิจในยุค new normal}

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มีนาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2564 นักศึกษาจากหลายหลายคณะที่ลงเรียนกระบวนวิชา “การบรรยายพิเศษทางธุรกิจ” 076444 จำนวน 10 คน จัดโครงการบรรยายพิเศษทางธุรกิจ ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “กลยุทธ์การประกอบธุรกิจในยุค new normal” เพื่อฝึกกระบวนการจัดงานซึ่งนักศึกษารับผิดชอบดำเนินการทั้งหมด โดยมีนายปริญญา ใยญาติ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เป็นวิทยากร นายวิริยะ อินทร นักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน เป็นพิธีกร และนางสาวอภิญญา จักร์แก้ว นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานโครงการส่วนนักศึกษาดำเนินการ ณ ห้องเรียนและห้องประชุมภาควิชา อาคารอาชีวศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่