เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มีนาคม 2564
โดย : หน่วยวิเทศสัมพันธ์

Saga University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Saga University Fall 2021 Exchange Program ได้แก่

1. SPACE-E สำหรับนักศึกษา ป.ตรี การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ
  2. SPACE-ECON สำหรับนักศึกษา ป.ตรี เพื่อศึกษาในรายวิชาของคณะเศรษฐศาสตร์ การเรียนการสอนเป็นภาษาญี่ปุ่น
  3. SPACE-ARITA สำหรับนักศึกษา ป.ตรี เพื่อศึกษาเกี่ยวกับกระบวนการผลิตเซรามิกส์ การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ
  4. SPACE-SE สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา เพื่อศึกษาในสาขาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ
  5. General Exchange Student สำหรับนักศึกษา ป.ตรี และบัณฑิตศึกษาการเรียนการสอนเป็นภาษาญี่ปุ่น
  6. Special Research Student สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา เพื่อทำวิจัยภายใต้การดูแลโดยอาจารย์ของ Saga U. (ต้องประสานกับอาจารย์ก่อนสมัคร)

ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.irdc.saga-u.ac.jp/en/interest/space.html และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง
มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 17 มี.ค. 2564

เอกสารดาวน์โหลด
1. Saga University Fall 2021 Exchange Program (download)