นศ.ชั้นปีที่ 5 ปีการศึกษา 2563 รหัส 59 ร่วมงาน { ส่งลูกกลับบ้าน นำปณิธานฯ ที่เป็นจริง }

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มีนาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "ส่งลูกกลับบ้าน นำปณิธานฯ ที่เป็นจริง" ซึ่งจัดให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 5 ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2563 รหัส 59 เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา และอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมมือกันผลักดันด้านการศึกษาไปให้ถึงเป้าหมาย กิจกรรมประกอบด้วย พิธีมอบเกียรติบัตรและของที่ระลึก ให้แก่ ประธานเเละรองประธานนักศึกษา รหัส 59 นายกและรองนายกสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562 ประธานชมรมเชียร์  ปีการศึกษา 2560  พิธีผูกข้อมือ โดยคณบดีและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ การประกาศผลนักศึกษาที่มีลักษณะพิเศษ และโดนเด่น จากการเสนอรายชื่อของเพื่อน ๆ และการรับประทานอาหารเย็น ขันโตกศึกษาฯ ร่วมกัน ณ โถงหน้าห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่