ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับฝ่ายวิชาการโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ในโอกาสเข้าหารือการพัฒนาหลักสูตร Career Tracks

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 กุมภาพันธ์ 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 คณะศึกษาศาสตร์ มช. นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารที่ดูแลด้านวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนต รองคณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ รองคณบดี ให้การต้อนรับฝ่ายวิชาการของโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกมัธยมศึกษา นำโดย มาสเตอร์ธีรภัทร์ วิโรจน์สกุล ในโอกาสเข้าหารือการพัฒนาหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน หลักสูตร “Career Tracks” ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย

ทั้งนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมการรับฟังเสียงลูกค้า (Voice of Customer: VOC) ของงานพัฒนาคุณภาพองค์กร (EdPEx) ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่มุ่งสู่การจัดการศึกษาเพื่อความยั่งยืน