คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ประชุมชี้แจงแนวทางช่วยเหลือนักศึกษาในสถานการณ์โควิด-19 แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ 3

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 กุมภาพันธ์ 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 8 และ 9 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์ และ อาจารย์ ดร.วชิรศรณ์ แสงสุวรรณ เข้าพบปะพูดคุยกับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ 2 ชั้นปี ได้แก่ชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 2 เพื่อทำความเข้าใจ และชี้แจงแนวทางการช่วยเหลือนักศึกษาในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่