คณะศึกษาศาสตร์ มช. แจกซิมอินเตอร์เน็ตให้แก่นักศึกษา ใช้เรียนออนไลน์ ช่วงวิกฤตโควิด-19 ระลอกใหม่

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 9 มกราคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2564 คณะศึกษาศาสตร์ มช. นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ แจกซิมอินเตอร์เน็ตให้แก่นักศึกษาเรียนออนไลน์ฟรี โดยแบ่งเป็น นศ.ชั้นปีที่ 1 จำนวน 87 ซิม นศ.ชั้นปีที่ 2 จำนวน 13 ซิม นศ.ชั้นปีที่ 3 จำนวน 28 ซิม และ นศ.ชั้นปีที่ 4  จำนวน 39 รวมทั้งสิ้น 167 ซิม เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากการเรียนออนไลน์ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่กำลังเกิดขึ้น โดยมีเจ้าหน้าที่จาก ทรูมูฟ เอช อำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนซิม ณ บริเวณหน้าอาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่