ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนทุ่งสง เข้ารับการแนะแนวหลักสูตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 พฤศจิกายน 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ รองคณบดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยจัดการศึกษาปริญญาตรี และหน่วยประกันคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 33 คน จากโรงเรียนทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้ารับการแนะแนวทางการเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต (4 ปี) และแนวทางในการประกอบอาชีพหลังสำเร็จการศึกษาต่อไป ณ ห้องประชุมศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่