ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดร่วมไว้อาลัยแด่ คุณวิริยะ ไชยวัณณ์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 พฤศจิกายน 2563
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ยะบุญธง หัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย อาจารย์ และ เจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบพวงหรีดไว้อาลัยแด่ คุณวิริยะ ไชยวัณณ์ อายุ 64 ปี อดีตลูกจ้างประจำ สังกัดหน่วยยานพาหนะและรักษาความปลอดภัย ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ ณ คริสตจักรที่ 1 เชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่