นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเชิดชูเกียรติผู้นำองค์กรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีให้เกียรติมอบเสื้อสูทเชิดชูเกียรติผู้นำองค์กรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 แก่ผู้นำองค์กรนักศึกษาที่ดำรงตำแหน่งกรรมการองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประธานกรรมการหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานแก่ผู้นำองค์กรนักศึกษา ให้เกิดความภาคภูมิใจในภาระหน้าที่ของการเป็นผู้นำนักศึกษา อีกทั้งยังเป็นเกียรติประวัติแก่นักศึกษาและเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่นักศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิชาการและคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่