รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ E200080 สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับมัธยมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 พฤศจิกายน 2563
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

ด้วย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ E200080 อัตราเงินเดือน 26,250 บาท โดยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท ทางการศึกษาสาขาการสอนคณิตศาสตร์ การศึกษาคณิตศาสตร์ หรือคณิตศาสตร์ศึกษา สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับมัธยมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 1 อัตรา

ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้ารับการสอบคัดเลือก ให้ติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ในวันและเวลาราชการ และสามารถดูรายละเอียดและ Download ใบสมัครได้ทางเว็บไซต์ http://www.edu.cmu.ac.th (ข่าวสาร/ข่าวรับสมัครงาน) หรือโทร. 053-944210 รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

เอกสารดาวน์โหลด
1. ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (download)
2. ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ E200080 สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับมัธยมศึกษา (download)