คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักศึกษาที่สนับสนุนการจัดกิจกรรมของคณะ ตลอดปีการศึกษา 2560

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 พฤษภาคม 2561
เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด งานเลี้ยงขอบคุณสโมสรนักศึกษาฯ ชมรมต่างๆ และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ที่ร่วมกันลงแรงกายและแรงใจช่วยเหลือการจัดกิจกรรมของคณะ ตลอดปีการศึกษา 2560 ณ ลานเสมา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่