สาขาวิชาพลศึกษา จัดโครงการพัฒนาคุณลักษณะและบทบาทครูพลศึกษา 4.0

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 เมษายน 2561

ในระหว่างวันที่ 2 เมษายน – 5 เมษายน 2561 อาจารย์ณัชชาจารย์ โรจน์วัฒนดิษกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ นำเจ้าหน้าที่และนักศึกษาระดับปริญญาตรี จำนวน 27 คน จัดโครงการพัฒนาคุณลักษณะและบทบาทครูพลศึกษา 4.0 เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมการจัดการเรียนการสอนระหว่าง 4 สถาบัน ประกอบด้วย สาขาวิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร สาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และ สาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมนักศึกษาให้มีประสบการณ์การทำงานร่วมกัน และเพื่อเป็นการบริการวิชาการแก่สังคม และเป็นผู้นำด้านกีฬาและส่งเสริมสุขภาพของนักศึกษา ณ โรงเรียนบ้านนายาว ตำบลทุ่งสมอ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์